VUI TẾT TRUNG THU

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/9 (14/8 âm lịch), Trường Tiểu học Kim châu đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm ” Trung thu cho em, lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Vậy là chúng ta lại được đón một cái tết trung thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa, trong không khí trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của tuổi thơ. Hôm nay hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi đó, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2023, tổ chức cho các em một chương trình tết trung thu ý nghĩa. Chương trình là dịp để các em được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hóa đón tết trung thu, các em học sinh sẽ được giao lưu gặp mặt với các nhân vật như chị Hằng , Chú Cuội.. cùng nhau phá cỗ trông trăng.

Trong ngày hội, các em học sinh được nghe cô Võ Thị Hường – HT nhà trường gửi lời chúc mừng các em nhân dịp tết trung thu. Các em được giao lưu với chị Hằng – chú cuội, được thưởng thức màn múa lân vui nhộn, đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các em cùng nhau phá cỗ.