TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM CHÂU ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin về việc tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Sáng ngày 7/10/2023, Trường Tiểu học Kim Châu đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có đ/c Võ Thị Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã thay mặt Ban chấp hành công đoàn đọc báo cáo đánh giá ưu điểm và hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trong năm học 2023-2024 của đơn vị. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của viên chức, người lao động về dự thảo một số văn bản hoạt động chuyên môn, chế độ làm việc cho giảng viên, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho CBGV trong năm học 2023-2024. Tiếp thu những đề xuất của viên chức, người lao động tại Hội nghị, Lãnh đạo khoa và Công đoàn đã giải đáp, chia sẻ cụ thể, thỏa đáng mọi thắc mắc, ý kiến. Hội nghị cho ý kiến biểu quyết thông qua và đồng thuận cao với những chỉ tiêu thi đua của đơn vị trong năm học mới.